Váy hoa cuối hạ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ PHỤC 21/04/2018
vay-hoa-cuoi-ha

VÁY HOA CUỐI HẠ | GIỮ LẤY MÙA HÈ

Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc tận hưởng những phút giây cuối cùng của mùa hè rực rỡ, bộ sưu tập “Váy hoa cuối hạ” từ Eva de Eva hứa hẹn giúp bạn GIỮ LẤY MÙA HÈ trọn vẹn từng hơi thở, từng khoảnh khắc. Là một người lãng mạn và ưa thích trải nghiệm, cô gái Eva de Eva không chịu bỏ lỡ bất kì hương vị nào của mùa hè, dù phải vội vã tận hưởng và níu kéo từng cảm xúc.

Bản hòa âm thiên nhiên từ ánh nắng rực rỡ, cỏ cây và mây trời mùa hạ đều quy tụ lại trên từng thiết kế “Váy hoa cuối hạ” của Eva de Eva. “Váy hoa cuối hạ” không chỉ đơn thuần là bộ cánh xinh đẹp khoác lên mình cô gái Eva de Eva mà còn là dư vị nồng nàn của mùa hè được thể hiện qua các họa tiết hoa lá khoe sắc đặc trưng.

Thả mình đắm chìm trong thiên nhiên cuối hạ không khác nào nếm chút đường mật còn sót lại mà sẽ thật tiếc nuối nếu bỏ lỡ. Hãy GIỮ LẤY MÙA HÈ như cách mà cô gái Eva de Eva mặc “Váy hoa mùa hạ”, nhẹ nhàng tận hưởng những gì ngọt ngào nhất.

GIỮ LẤY MÙA HÈ cùng Váy hoa cuối hạ.
GIỮ LẤY MÙA HÈ cùng Eva de Eva.

Hãy là cô gái Eva de Eva nghĩ trẻ, sống trẻ, mặc thật phong cách và tỏa sáng như những bông hoa rực rỡ giữa nắng vàng ngoài kia nàng nhé!

------------------------------

Model: Mai Vân Trang
Stylist: Quin Quyên
Art director: Thanh Tu Tran
Photographer: TuanAnh Tran