Eva de eva spring/summer 2018 fashion show

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ PHỤC 21/04/2018
eva-de-eva-spring-summer-2018-fashion-show

Eva De Eva Spring/Summer 2018 Fashion Show | VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2018

Tiếp nối sự thành công của show diễn "Earth’s Stories" 2017, Eva De Eva sẽ góp mặt trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week VIFW 2018 trong đêm diễn ngày 19/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. Hồ Chí Minh với bộ sưu tập "The Explorer" - "Sự khám phá".

Quyết định tham gia VIFW 2018, Eva De Eva tự tin khẳng định mình trong một sân chơi thời trang đẳng cấp quốc tế cùng các nhà thiết kế (NTK) và các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Hàng chực mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ hành trình khám phá thiên nhiên để tìm lại chính mình của cô gái Eva de Eva thể hiện sự am hiểu sâu sắc và ứng dụng bài bản của Eva De Eva về Trend, đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại thế kỷ 21.

Đằng sau nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập mùa này là câu chuyện kể về hành trình của một cô gái với mong muốn tách khỏi thế giới hiện thực ảo hối hả, bộn bề của cuộc sống hiện đại, tìm đến thiên nhiên tĩnh lặng, yên bình và tìm lại cội nguồn tinh khiết, nơi trú ngụ bình yên cho tâm hồn mình. Chúng ta thường quên bản thân là một phần thuộc về thiên nhiên và khi chúng ta ngừng kết nối với thiên nhiên, chúng ta mất đi sợi dây kết nối với chính mình.

"The Explorer" chính là sự nối tiếp hoàn hảo của Bộ sưu tập mùa trước "Earth's stories" (Câu chuyện Trái Đất) đồng thời thể hiện hành trình đổi mới cập nhật những xu hướng thời trang quốc tế mới nhất mà Eva de Eva đang hướng tới.

Xin giới thiệu 3 chủ đề chính của Bộ sưu tập mùa này:

'Nature charm' (Vẻ đẹp thiên nhiên) xoay quanh các thiết kế sử dụng họa tiết nguy trang thiên nhiên trên tông màu trung tính, điểm xuyết những chi tiết thủ công thêu đính hoặc tua rua lấy cảm hứng từ họa tiết của các nền văn hóa khác nhau, kết hợp cùng nhau theo công thức "layering" trên những đường cắt nữ tính tối giản.

Sacred Space (Nơi chốn linh thiêng) Bộ sưu tập thứ hai là sự kết hợp tài tình giữa ren và những họa tiết hình học theo trường phái Art Deco, các chi tiết đính hạt, tua rua và sequin được xử lý bề mặt công phu, kết hợp cùng nhau theo công thức layering những đường cắt nữ tính, tinh tế.

Into the Wild (Lạc nơi hoang dã) Bộ sưu tập cuối cùng mang đến những thiết kế với màu sắc sống động, táo bạo mang họa tiêt thổ dân cùng các chi tiết tua rua phóng khoáng trên chất liệu vải được xử lý bề mặt 3D, lấy cảm hứng từ những loài cây hoang dã, độc đáo của rừng rậm Amazon.

May Cortazzi - Giám đốc Sáng tạo của Eva De Eva – cái tên quen thuộc và nổi tiếng trong giới chuyên môn quốc tế và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho rất nhiều công ty thời trang cao cấp trên thế giới, là nhân tố chủ chốt tạo nên concept của đêm diễn năm nay. Eva De Eva Spring/Summer 2018 Fashion Show hứa hẹn sẽ là một đêm diễn ấn tượng với những cảm xúc khó phai, thể hiện trọn vẹn tinh thần của một Eva De Eva đang chuyển mình đổi mới.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN