Thanh thảo cá tính, mới lạ trong bst spring summer collection no.2 - sparkle metallic

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHỤC 25/02/2019
thanh-thao-ca-tinh-moi-la-trong-bst-spring-summer-collection-no-2-sparkle-metall

Có cơ hội tham dự chiến dịch Thu Đông 2018 “Hãy sống như những đóa hoa” cùng Eva De Eva, người mẫu Thanh Thảo chia sẻ rằng đây là một chiến dịch mang đến những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc đối với người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Vào vai người phụ nữ nghiện công việc – workaholic, Thanh Thảo đại diện cho mẫu người phụ nữ yêu công việc nhưng vẫn không bỏ quên bản thân, gia đình, bạn bè, luôn biết cách yêu thương chính mình và làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc, thú vị hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Thanh Thảo rất tâm đắc với thông điệp mà Eva De Eva đã gửi gắm trong chiến dịch, đó là : “Chỉ khi người phụ nữ biết làm cho bản thân mình hạnh phúc mới có thể lan tỏa được hạnh phúc đến những người xung quanh.”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi


Khép lại câu chuyện Thu Đông 2018 cùng Eva De Eva, Thanh Thảo cũng bật mí rằng, Xuân Hè 2019 Eva De Eva cũng sẽ gửi gắm những câu chuyện, những thông điệp mới đến khách hàng của Eva De Eva nói riêng và tất cả những người phụ nữ trong xã hội hiện đại nói chung. Và Bộ Sưu Tập Spring Summer Collection No.2 – Sparkle Metallic là một trong số đó.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ sự tĩnh lặng, sâu thẳm của dòng nước, hòa quyện cùng nét quyến rũ của người phụ nữ - tượng trựng cho sự dịu dàng, tĩnh lặng nhưng lại vô cùng sâu sắc, những nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời

Với các chất liệu mềm mại cùng gam màu metallic ánh kim – xu hướng nổi bật trên thế giới hiện nay, thì đây là một Bộ sưu tập cá tính, mới lạ và đặc biệt bắt trend nhất cho mùa Xuân Hè năm nay.