Tài trợ hoa hậu việt nam 2018

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ PHỤC 21/04/2018
tai-tro-hoa-hau-viet-nam-2018

EVA DE EVA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ HOA HẬU VIỆT NAM 2018

Thương hiệu thời trang Eva de Eva chính thức là nhà đồng tài trợ cho Hoa hậu Việt Nam 2018, hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc cực "mãn nhãn" cho cuộc thi năm nay.

Thương hiệu thời trang Eva de Eva chính thức là nhà đồng tài trợ cho Hoa hậu Việt Nam 2018, năm đánh dấu cột mốc 30 năm cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia được tổ chức kể từ năm 1988 với 15 gương mặt đã được xướng tên trở thành Hoa hậu Việt Nam, đại diện cho vẻ đẹp và tri thức của người phụ nữ Việt qua từng thời kì.

Trong suốt hơn 10 năm phát triển kể từ năm 2007, Eva de Eva luôn đặt sứ mệnh kiến tạo vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại và có gu cho phụ nữ Việt lên hàng đầu. Chính vì vậy, từ ngôn ngữ, hình ảnh và những thiết kế của Eva de Eva đều phải làm tốt nhất vai trò "truyền cảm hứng thời trang cho phụ nữ Việt - nghĩ trẻ, sống trẻ, hợp xu hướng".

Năm nay, Eva de Eva hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, cũng là đồng hành cùng những thí sinh trên chặng đường hoàn thiện bản thân để bước tới đỉnh vinh quang. Eva de Eva hứa hẹn sẽ góp phần mang đến những phần thi đầy hấp dẫn và mới mẻ, nhằm giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện vẻ đẹp ngoại hình, tri thức và tấm lòng nhân ái của mình ngay từ cách chọn lựa trang phục.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đang dần bước vào chặng đua nước rút gay cấn với các gương mặt xinh đẹp và tài năng đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hãy cùng đón xem những cung bậc cảm xúc cực mãn nhãn mà Eva de Eva đem đến với Hoa Hậu Việt Nam 2018 các bạn nhé!

#EvadeEva #HoaHauVietNam2018 #HHVN2018

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN