Quan điểm put you first - biết yêu mình hơn của diễn giả giao giao

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ PHỤC 19/10/2018
quan-diem-put-you-first-biet-yeu-minh-hon-cua-dien-gia-giao-giao

Diễn giả Giao Giao đã có những trải lòng về quan điểm PUT YOU FIRST - BIẾT YÊU MÌNH HƠN rất sâu sắc và đầy cảm xúc trên trang cá nhân.

Put You First!
Hãy yêu mình hơn

Hồi còn trẻ mình hay lo âu những chuyện đẩu đâu. Mình nghĩ nhiều đến người khác, lăn tăn những chuyện mình không thể thay đổi, mình dễ tổn thương dễ buồn giận lo lắng. Mình có nhiều chuyện buồn trong lòng, lúc nào cũng có thể sụp đổ, lúc nào cũng thấy dễ thất vọng, mình không biết làm sao để cân bằng, bình an, vững chãi. Mình ước gì mình đừng dễ tin dễ cảm dễ hy vọng, mình ước gì mình đừng biết đau. Mãi sau mình mới biết vì mình không yêu mình đủ mà mình quá quan tâm đến những người chả quan tâm đến mình, mà mình dễ mất cân bằng, dễ bị tổn thương.

Đi qua bao thác ghềnh, giông bão, mình dần học được cách thả một cái neo vào hiện tại, lưu trú trong phút giây mình đang sống, học cách nhìn sâu vào bên trong mình và tự hỏi điều gì làm mình sợ hãi nhất, khổ đau nhất, hoá ra mình chả thấy gì quá to tát để lo sợ, cuộc đời có cách an bài kỳ diệu, mỗi thất bại hay đổ vỡ đều giúp mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, bình thản hơn. mình học được một câu thần chú, thầm nói với mình mỗi khi gặp khó khăn hay trở ngại: Hãy yêu mình hơn.

Yêu mình hơn cũng là biết lìa bỏ và từ chối, quần áo đồ vật phấn son không còn hợp với mình. Yêu mình hơn là không vơ nỗi đau buồn vô duyên vào người. Không để người xấu bước vào đời mình. Làm phiền mình. Yêu mình hơn là dành cho mình thức ăn đẹp đẽ cho tâm hồn, yêu cái đẹp yêu tình yêu cao thượng. Yêu mình hơn là khoẻ mạnh hơn vui vẻ hơn cho người thân mình luôn được hạnh phúc. Yêu mình thì không tự trách hay đổ lỗi cho mình, mà tự mình hoàn thiện để xinh hơn tốt hơn thú vị hơn. Yêu mình là cho mình sống tự do chính là mình, không phải giả vờ là ai khác. Ai chê bai nói xấu cũng cười nhạt coi khinh. Ai phản bội ghen ghét, chơi xấu, mình lập tức lìa bỏ, xoá khỏi bộ nhớ. Ai nói mình xấu hay làm mình khổ. Lập tức nghĩ họ là người xấu. Không xót thương kẻ thô lỗ độc ác keo kiệt. Không thanh minh hay thứ lỗi cho người vô tâm. Mình có rất nhiều thời gian làm giàu cho bản thân, bận xinh bận vui, mình có rất ít thời gian để sầu khổ, tiếc nuối.

Yêu mình hơn, là biết cách trở nên tốt hơn khoẻ hơn hạnh phúc hơn, mỗi ngày. Kệ bọn xấu, kệ deadline, kệ tiền, kệ chức vụ, kệ cả người không còn yêu thương quan tâm đến mình. Put you first. Là khẩu hiệu của mình. Để trở nên xinh tươi dịu dàng nữ tính. Hơn chính bản thân mình ngày hôm qua.

Put you first hay Yêu mình hơn, không phải là thái độ ích kỷ chỉ biết bản thân, giành lấy mọi thứ tốt bằng mọi giá, không coi ai ra gì. Put you first, là biết cân nhắc sức mình có làm đc không mà nhận lời và giữ lời, có yêu không mà từ chối sớm, có gây ra hậu quả gì về sau không mà còn cáo từ. Put You First là biết cân nhắc, biết mình muốn gì, chơi được với ai, làm gì thì vui, ăn gì thì khoẻ.

Có yêu mình thì mới biết nhận ra, vui vẻ thoải mái, thư thái mới là điều quan trọng nhất, mới dành thêm thời gian cho bản thân mình và người mình yêu.

Yêu mình hơn, là biết yêu cái đẹp, dễ lây niềm vui và dễ xúc động với cái đẹp. Biết chia sẻ biết cho đi, biết nhường nhịn và biết nhận ra thế nào là một người tử tế.

Váy mùa thu đẹp không? Mua ở 41 Lý Thái Tổ, Hà Nội, ủng hộ chiến dịch Put You First, của Eva de Eva.