Ngọc nữ dịu ngọt, thuần khiết trong bst spring summer collection no.1 - the blossom garden

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHỤC 25/02/2019
ngoc-nu-diu-ngot-thuan-khiet-trong-bst-spring-summer-collection-no-1-the-blossom

Ngọt ngào và thuần khiết – là ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai khi nhìn thấy hình ảnh của Ngọc Nữ - cô người mẫu 9x trẻ trung, xinh đẹp và có rất nhiều năng lượng đang rất được yêu thích trong làng thời trang hiện nay. Đó cũng là những nét tương đồng trong tính cách, số phận của nhân vật trong câu chuyện về 3 cô gái mà Eva De Eva đã gửi đến khách hàng trong chiến dịch “Hãy sống như những đóa hoa” trong mùa Thu Đông 2018 vừa qua. 


Đại diện cho nhân vật có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, Ngọc Nữ cho biết cô cảm thấy rất ấn tượng về câu chuyện và thông điệp mà Eva De Eva đã mang lại trong những chiến dịch xuyên suốt mùa Thu Đông vừa qua, trong đó cô rất tâm đắc với quan điểm mà Eva De Eva gửi đến những người phụ nữ hiện đại, đó là hãy “biết yêu mình hơn” và hãy luôn làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị và rực rỡ như những đóa hoa dù ở bất kì hoàn cảnh nào.
 

Ngọc Nữ cảm thấy rất may mắn khi là 1 trong 3 gương mặt đại diện để truyền tải câu chuyện và thông điệp ý nghĩa của Eva De Eva trong mùa Thu Đông 2018 và cô rất háo hức với những câu chuyện, thông điệp mới mà Eva De Eva sẽ dành tặng cho khách hàng, cho những người phụ nữ của mình qua các bộ sưu tập mới trong mùa Xuân Hè 2019.

Trở lại với Eva De Eva trong BST Spring Summer Collection No.1 – The Blossom Garden được lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân, tôn vinh nét đẹp dịu dàng, quyến rũ mà vẫn mơn mởn, rực rỡ của người phụ nữ.

Ngọc Nữ cho biết cô cảm thấy đây là một BST rất ngọt ngào, nữ tính mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng ngắm nhìn Ngọc Nữ “hóa thân” thành những bông hoa xuân rạng rỡ, xinh đẹp trong BST này của Eva De Eva nhé!