Helly tống rực rỡ, đa sắc trong bst spring summer no.3 – color your mood

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHỤC 05/03/2019
helly-tong-ruc-ro-da-sac-trong-bst-spring-summer-no-3-color-your-mood

Đa tài, có lối sống tối giản, mộc mạc, hướng về thiên nhiên là những gì người ta nhớ đến Helly Tống.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Là 1 trong 3 nhân vật trong chiến dịch Thu Đông 2018 của Eva De Eva, Helly Tống vào vai cô gái đổ vỡ trong chuyện tình cảm, vượt lên chính mình và tìm lại hạnh phúc mới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời

Bên cạnh câu chuyện thời trang, Helly Tống cảm thấy như được lắng nghe, kết nối với tâm hồn mình qua những thông điệp, ý nghĩa mà Eva De Eva đã truyền tải trong chiến dịch. Đó là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù đau khổ hay tan vỡ, phụ nữ hãy luôn sống như đóa hoa, vươn lên rạng rỡ, tươi thắm và tràn đầy sức sống.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Chiến dịch Thu Đông 2018 đã kết thúc, Helly Tống trở lại với Eva De Eva trong Bộ Sưu Tập Spring Summer Collection No.3 – Colour Your Mood của mùa Xuân Hè 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Đây là Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những sắc màu rực rỡ, tạo cảm giác tươi vui, đầy sức sống và thư thái tâm hồn, giúp phụ nữ có thể cân bằng cảm xúc, tâm trạng trong guồng quay cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Với chất liệu lụa cao cấp cùng những form dáng đơn giản, Helly Tống cho biết cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái, mát nhẹ và như được tiếp thêm năng lượng tích cực, lạc quan khi được diện những items trong BST mới nhất mùa Xuân Hè 2019 của Eva De Eva.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi