Đừng ngồi yên

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ PHỤC 13/07/2018
dung-ngoi-yen

EDE CAMPAIGN - 'ĐỪNG NGỒI YÊN' 

Lấy bối cảnh thiên nhiên hoang sơ tại đảo Quan Lạn, Quảng Ninh (địa điểm "check in" đang làm giới trẻ "phát sốt" mùa hè 2018), bộ ảnh "Đừng ngồi yên" khắc họa chân dung cô gái Eva de Eva (Linh Rin - The Look) với khát vọng rời bỏ khuôn mẫu cứng nhắc của cuộc sống đô thị chật hẹp để bước ra ngoài kha phá thiên nhiên, khám phá thế giới. Đó cũng chính là lúc cô làm chủ cảm xúc, làm chủ bước chân và làm chủ cuộc sống của mình.

Không dừng lại ở đó, những hương vị đặc trưng của mùa hè nhiệt đới, của bầu trời xanh lam và ánh nắng rực rỡ còn truyền cảm hứng cho nàng bước ra khỏi lớp vỏ bọc nhàm chán để khoác lên mình diện mạo xinh đẹp và khám phá thế giới, bởi mùa hè là mùa của sự khám phá và cuộc đời là những chuyến đi.

Làm điều mình thích, mua thứ mình yêu và đến nơi mình muốn! Chắc chắn những chuyến đi khám phá vùng đất mới của các Eva sẽ thêm phần tươi xinh, rực rỡ với những thiết kế đậm chất nhiệt đới của Eva de Eva. Hãy cùng Eva đi hết những tháng ngày của tuổi thanh xuân tươi đẹp và cùng "chạm tới bầu trời, chạm tới thế giới" theo cách riêng của bạn.

----------

Model: Linh Rin 

Art Director: TuanAnh Tran  

M.U.A: Kyo Phan

Stylist: Duy Nguyen