CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN SẢN PHẨM CỦA EVA DE EVA

2.1. Thời gian giao hàng

Eva de Eva hiểu được mong muốn nhận hàng sớm của quý khách, tuy nhiên, thời gian giao hàng của Eva de Eva còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển của chúng tôi. Thông thường, thời gian giao hàng thường mất 0.5 – 7 ngày làm việc (không bao gồm thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày nghỉ lễ). Quý khách có thể tham khảo bảng thời gian vận chuyển dưới đây của chúng tôi. Xin vui lòng lưu ý rằng Eva de Eva bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Địa chỉ nhận hàng

 

Thời gian vận chuyển

 

Nội thành Hà Nội

 

Không quá 12 giờ

 

Ngoại thành Hà Nội

 

2 ngày làm việc

 

Các thành phố lớn

 

2 – 4 ngày làm việc

 

Các tỉnh khác, huyện, xã, vùng sâu vùng xa

 

2 - 7 ngày làm việc

 

 Các khu vực nội thành Hà Nội bao gồm: Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng

  • Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card) hoặc chuyển khoản ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính kể từ khi Eva de Eva nhận được khoản thanh toán hoàn tất của quý khách.
  • Đơn hàng của quý khách sẽ chỉ được giao tối đa 2 lần. Trong trường hợp lần giao thứ nhất không thành công, khi đó nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận ngày giao hàng lần 2 sau 1- 2 ngày làm việc kế tiếp. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ giao hàng cho quý khách trong vòng 02 ngày làm việc (thông qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán COD (nhờ thu hộ) hoặc sẽ được lưu giữ tại kho hàng của chúng tôi hoặc bên vận chuyển nếu quý khách đã thanh toán đơn hàng rồi trong vòng 24 giờ.
  • Quý khách không được mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán hoặc trước khi đơn vị vận chuyển rời đi.
    Trong trường hợp bạn gặp vấn đề phát sinh, bạn liên hệ ngay đến Sale Online 0968 14 0885 - 0919 49 3358 của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

2.2. Cước phí vận chuyển tại nhà

Để đảm bảo đơn hàng được chuyển đến tay bạn sớm nhất, chúng tôi khuyến khích bạn đặt hàng trước 15h00 mỗi ngày làm việc (bao gồm từ thứ 2 đến thứ 6, không bao gồm Ngày lễ Tết, thứ 7 và Chủ Nhật).

Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng khi mua online. (Không áp dụng với những sản phẩm sale quá 30%)

Lưu ý: Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng đối với các sản phẩm trong chương trình giảm giá từ 30% trở lên hoặc các sản phẩm trong chương trình đồng giá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: